Anh hàng xóm chim to tò te với em hàng xóm

 • #1

  Anh hàng xóm chim to tò te với cô em hàng xóm nhà bên dâm đảng, Suzuki Satomi lấy phải anh chồng không được thông minh trong chuyện tình dục cho lắm nên đêm nào em ấy cũng phải tự mình làm mình sướng.

  Anh chồng cứ nằm ỳ ra đó cứ như vậy hoài làm cho Suzuki Satomi thấy chán nản chồng. Hôm bữa đi đổ rác tình cờ biết được kế bên nhà có anh hàng xóm sống một mình, cô bèn nảy sinh ý nghĩ sẽ vụng trộm với anh ta nhưng nghĩ mãi không có cách nào để gạ gẫm. Chỉ còn cách hàng ngày khi chồng đi làm cô cố tình không đóng cửa nhà rồi ăn mặc hở hang kiểu lồn để ngoài quần ấy anh em à.

  Đúng như những gì đã sắp đặt anh hàng xóm đã sập bẫy tình của cô lại đúng lúc cô đang chổng mông ra cửa mí phê chứ. Đến đây thì chẳng cần nói anh em tự biết là sẽ ra sao đó. Nàng ấy đã bật đèn xanh như vậy rồi thì không vác buồi vào địt thì chắc chắn đần hơn anh chồng cô ấy rồi anh em nhỉ.

  Anh hàng xóm chim to tò te với em hàng xóm

  Anh hàng xóm chim to tò te với em hàng xóm

  Những bộ phim sex dit nhau như thế này chắc ai ai cũng thích nhỉ. Vợ đẹp như vậy mà anh chồng lỡ để phí phạm như thế đúng thật là lãng phí quá mà. May mắn là có anh hàng xóm qua địt hộ không thì Suzuki Satomi chắc phải buồn lắm đây. Không biết khi anh chồng phát hiện ra vợ mình là một con ả lẳng lơ lồn để ngoài quần thế này thì sẽ ra sao nhỉ.

  Xem thêm
  Close Image
  Close Image