Lên đỉnh với cô con gái đáng yêu Yui Nagase

  • #1
  • #2

    Bố chồng đi tìm việc nên tìm thuê mấy chỗ rồi kêu đi làm. Người vợ nhìn từ xa và tiến lại gần chồng với vẻ mặt rụt rè. Yui Nagase nói rằng cô ấy khao khát tình dục, vì vậy cô ấy đã yêu cầu được bú cặc của cô ấy. Bố chồng bận đi tìm việc nhưng cô nhất quyết không chịu nên ông quay lại đưa tay vuốt ve cặp mông dày của cô. Ngón tay anh mơn trớn âm hộ khiến cô không ngừng rên rỉ. Dùng ngón tay kéo chiếc quần lót xuống và đẩy sâu hơn vào bên trong cái lỗ đầy gai này.
    Rồi ông cởi quần để con dâu bú cặc cho bớt thèm. Yui Nagase cho đầu con cặc của anh vào miệng mà bú không ngừng dương vật của anh một cách ngon lành đến phát điên vì sung sướng. Anh ngồi xuống hôn tôi say đắm rồi đưa tay mơn trớn hai đầu vú khiến cô nhột nhột rên rỉ không ngớt. Yui Nagase quay lại bú con cặc cho đến khi nó phun ra thì cô mới dừng lại.
    Buổi tối khi chồng đi làm về, cô vẫn tiếp tục bú cặc cho anh. Ông bố nhìn lén khi cô chăm sóc con cặc của con trai mình. Cô tiếp tục bú chim để thả nó ra khi thấy nó gọi cô. Yui Nagase đang ngồi ở bàn bếp xnxx làm tình với bố chồng con dâu uống bia vui vẻ bóp ngực. Nghe tiếng động chị thấy chồng say sưa lái xe về nhà. Yui Nagase còn cố tình vén áo khoe ngực để đồng nghiệp của chồng xem.

    Xem thêm