Nữ giám đốc đơn thân đi khám bệnh Hikari Aozora

  • #1

    Một bộ phim sex gái đơn thân Hikari Aozora đi khám bệnh do quá nhiều lần địt nhau không cần đeo bao, nàng coi quan hệ tình dục là chuyện nhỏ nhắn. Hikari Aozora thân hình bốc lửa với bộ ngực và cặp mông căng tròn khiến anh để ý đến vẻ ngoài tiềm ẩn của cô bấy lâu nay. Một hôm chàng trai xin lỗi vì đến nhà cô, thấy cô vất vả trong việc dọn dẹp nhà cửa nên đã giúp cô. Cả hai đã nói chuyện và chạm vào nhau. Đối mặt với sự quyến rũ của người phụ nữ trước mặt, anh hôn cô, đồng thời tay cũng không bình tĩnh chạm vào. Anh thèm khát úp mặt vào ngực cô.
    Xoay người cô gái láng giềng và cởi chiếc quần đùi của mình ra, dùng ngón tay xoa từ trên xuống dưới để dò xét cái nốt ruồi nhỏ đó. Tay anh ôm lấy bầu ngực còn lại của cô, bộ ngực của cô to đến nỗi một tay anh cũng không thể chạm vào. Không kịp cởi chiếc áo lót rối ren ra, anh bú ngon lành cả hai bầu vú, chiếc lưỡi linh hoạt liếm láp toàn bộ núm vú đang bị ngược. Sau đó đi xuống bàn chân ẩn sau lớp quần lót. Anh nhanh chóng kéo chiếc quần sang một bên và liếm âm hộ cô nhiều lần phim sex mới  địt em hàng xóm dâm đãng 2021 lần.
    Ngón tay khéo léo đã sớm thâm nhập vào âm hộ đầy nước của cô, tiếng vo ve hạnh phúc trong miệng cô càng thêm bạo lực trong hành động của anh. Cuối cùng thì chiếc quần của anh cũng được cởi ra, cô bú cặc anh thành thạo đến nỗi anh chỉ biết nằm ngửa ra mà rên rỉ vì sung sướng. Anh bú cặc lâu đến mức khó quá chỉ muốn tiến sâu vào nghiên cứu. Cả hai nằm trên sàn, con gà trống khua trong khe và xô vào trong. Được rồi cả hai đều thở dài vì sung sướng.

    Xem thêm