Vietsub con chồng được mẹ kế cưng chiều Yurika Aoi

 • #1

  Vietsub con chồng được mẹ kế cưng chiều Yurika Aoi. ditYurika Aoi đang ngủ thì con chồng vào sex loạn luân nào đó đưa tay vào bướm nhẹ nhàng mơn trớn không ngớt khiến cô ấy lắc qua lắc lại không ngớt. Ngón tay vân vê đầu vú còn run run làm cô gái sướng lắm. Nhìn mặt anh ấy như thể anh ấy cao thật. Cởi quần lót của cô ấy ra, một chiếc tán tỉnh xuất hiện và nó nở ra chứng tỏ rằng đã có rất nhiều điều.
  Anh chàng lại đưa tay vào xoa bóp vào bướm cô rồi cố tình phim sex rung rung như người phê thuốc. Chỉ có điều khiến cô gái quá nóng bỏng và sau đó cô sẽ bắn nước tiểu ra ngoài và đầy máy ảnh như một kẻ biến thái. Người đàn ông bên cạnh cô đưa dương vật liên tục sang hai bên để nó phóng ra, nhưng mãi không thể xuất tinh. Cô nhìn nó vài lần rồi ngoạm lấy bướm tiếp tục khạc nước tiểu. Trông như thể bộ phim tình dục người lớn đầy khiêu gợi.
  Xương miệng cô ấy bằng thuốc kích dục cô ấy bú trông ngon lành. Đặt nó lên khe rãnh và để nó rung lên ở đó và cô ấy sẽ không ngừng rên rỉ rồi lắc qua lắc lại. Anh chàng cầm con chim giả ra vào gối cô đẩy ra đẩy vào nhiều lần khiến cô ứa nước tiểu vì quá nóng. Sau đó mẹ kế khiêu gợi quỳ dưới chân người đàn ông để ngậm con cặc to dài vào miệng. Nhìn cô ấy cho con bú cũng rất khiêu gợi liếm quanh con chim rồi ấn vào miệng.

  Xem thêm
  Close Image
  Close Image